Hà Nội: Đường chưa bàn giao đã sạt lở cả chục mét sau 1 trận mưa

Dù chưa bàn giao nhưng bờ kè đoạn đường liên xã đi qua xã Duyên Hà (Thanh Trì, Hà Nội) sạt lở nghiêm trọng sau trận mưa lớn.

Tò mò cảnh sinh hoạt trên gác thượng của người dân Hong Kong

Chùm ảnh của nhiếp ảnh gia người Pháp ghi lại cuộc sống sinh hoạt của người dân Hong Kong trên gác mái của những tòa nhà cũ kỹ tại trung tâm thành phố khiến người xem phải ngẫm nghĩ.

Xã hội pháp quyền phải quản lý bằng pháp luật, không phải bằng nghĩa khí

Việc cổ vũ các 'hiệp sỹ' rồi nhân rộng điển hình thành phong trào, sẽ khiến cho người ta có cảm giác xã hội quay về thời kỳ chưa có nhà nước khi công lý và trật tự trông chờ vào cá nhân xuất chúng...

Thầy Park ôm chặt Quang Hải, bầu Hiển thưởng nóng nửa tỷ

HLV Park Hang Seo được chứng kiến một trận 'nội chiến U23 Việt Nam' đầy cảm xúc, với kết quả chiến thắng dành cho Hà Nội.

Mất ATGT ở đường vòng cầu Niệm(Hải Phòng): Nguyên nhân & giải pháp

(THHP) - Nút giao giữa tuyến đường vòng cầu Niệm và đường Trần Nguyên Hãn là một trong những điểm đen về tai nạn và ùn tắc giao thông trong khu vực nội thành Hải Phòng…

Hà Nội: Đập phá ô tô, đánh tài xế trọng thương trên phố

Chiếc xe đang lưu thông trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) thì bất ngờ bị một người đàn ông cầm gạch lao vào đập vỡ kính, đánh tài xế.

Đường đê cong vẹo chờ sụt vì ô tô trốn trạm BOT chạy rầm rập

Đường đê tả ngạn sông Đuống (qua xã Tân Chi, huyện Tân Du, Bắc Ninh) đang phải oằn mình gánh hàng ngàn ô tô trốn trạm BOT QL38 mỗi ngày.
go top